皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

足彩投注比例(www.99cx.vip):Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 28? Shaq Và Tanya Không Còn Nữa

admin2023-02-144game bài đổi thưởng uy tín

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đảo tình yêu Phần 9 Tập 28 bắt đầu với hậu quả của việc bán phá giá Ellie và Jordan, Samie và Tom về cơ bản đang nói, “nếu hôm nay chúng ta rời đi cùng nhau, tôi sẽ rất hạnh phúc.” Nhưng, tôi xin lỗi, tôi không nghĩ họ sẽ vui vẻ rời đi với nhau. Tôi nghĩ rằng Samie mang đến những điều tốt nhất ở Tom từ những gì chúng ta đã thấy. Và tôi nghĩ rằng họ thực sự có một kết nối tốt.

Nhưng tôi cảm thấy Samie có lẽ sẽ thích có một thời gian dài ở đó và có nhiều cơ hội hơn để khám phá những người khác. Tom đã có cuộc chạy trốn của mình, vì vậy bất cứ điều gì. Và lúc đầu, anh ấy giống như, “ồ, sẽ rất buồn.” Và Samie là người đã nói, “không, tôi sẽ rất vui nếu đó là bạn và tôi.” Và sau đó anh ấy chuyển giọng điệu của mình. Vì vậy, yeah, đó là loại thú vị với tôi.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Đêm Qua Trên Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 28?

Shaq và Tanya đang có những cuộc trò chuyện riêng với các cặp đôi khác, về cơ bản chia sẻ rằng họ vẫn rất thất vọng với nhau nhưng không muốn nói chuyện với nhau. Nhận xét ick hoàn toàn đưa tôi lên là tốt. Chỉ vì bạn tuyên bố yêu ai đó, tôi xin lỗi, điều gì đó giống như một cú ick sẽ không đủ để chấm dứt mối quan hệ hoặc sự độc quyền hoặc bất cứ điều gì mà họ đang diễn ra.

Shaq nói về Tanya với Will và Jessie (CC: ITV)

Rõ ràng là cả hai đều lao vào đánh đầu rất nhanh. Và bây giờ họ đang học những điều quyết định liệu bạn có yêu ai đó sau sự thật hay không. Vì vậy, có vẻ như họ đã làm ngược lại, và bây giờ họ đang chơi đuổi kịp. Nó là như vậy, và hét lên với Samie là MVP, về cơ bản là nói, “nghe này, mối quan hệ rạn nứt, điều đó xảy ra và đừng nghĩ rằng điều này có nghĩa là bạn không hợp nhau hoặc điều này có nghĩa là bạn sẽ giải quyết được .”

Ngay cả Will cũng nói điều tương tự, bao gồm cả Jessie. Chỉ vì Jessie hành động ngay trước mặt Will không có nghĩa là cô ấy không phải là kẻ thù của sự tiến bộ. Theo ý kiến ​​​​của tôi, những người khác không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của họ, vì vậy tôi rất vui khi thấy rằng họ có những người ở góc của họ.

Tanya giải thích về “Ex Comment”

Bây giờ Tanya tiếp tục giải thích cho Tom về tình huống cũ theo ngữ cảnh hơn, và khi cô ấy thực sự muốn chia nhỏ nó ra, điều đó có ý nghĩa hơn một chút đối với tôi. Tôi nghĩ rằng cả hai đều ở trong tim khi chia sẻ cảm xúc của họ về tình huống này.

Vì vậy, các từ được chuyển tiếp khác với các từ dự định và cũng không đưa ra phản hồi như mong muốn. Vì vậy, tôi biết toàn bộ đĩa cụm đến từ đâu và tất cả những thứ đó. Tôi chỉ ước họ đã nghỉ ngơi trước khi nói về nó. Và một lần nữa, tôi không quan tâm bất kỳ ai trong số các bạn nói gì trên internet nếu bạn đang thấy “Tanya có quyền khiển trách anh ấy ở nơi công cộng.”

Tôi xin lỗi. Đó chỉ là một điều mà tôi sẽ không bao giờ ủng hộ. Tôi chỉ cảm thấy như khi bạn đang trong một mối quan hệ đối tác, việc tôn trọng đối tác của bạn cũng giống như nói, “Được rồi, đây là một vấn đề, nhưng để đi sâu vào vấn đề, tôi sẽ làm điều đó với bạn trên một bên và sau đó chúng tôi sẽ quay trở lại, với công chúng. Và hãy hét lên với Tom vì đã có tiếng nói của lý trí, và anh ấy thực sự đã cho Shaq một số lời khuyên thực sự hữu ích. Ok, Tom, nó vẫn chưa có tác dụng với tôi. Nhưng nó đang bắt đầu.

Tanya giải thích bình luận của Ex (CC: ITV)

Olivia không biết tại sao cô ấy và Kai lại ở nhóm ba người cuối cùng

Sáng hôm sau, mọi người nói về việc họ yêu nhau như thế nào và mọi thứ đang diễn ra tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, Olivia được phản ánh với Kai về việc bán phá giá, và cô ấy đang tự hỏi tại sao mình lại ở vị trí cuối cùng trong khi Casey và Claudia thì không.

Cô ấy nói tôi không mong đợi tôi và bạn được chọn thay vì Casey và Claudia. Nhưng để nói rằng ai đó tương thích sau hai ngày so với hai tuần và bạn không thể so sánh họ.” Olivia, để tôi nói cho bạn biết điều này, đó là một nỗ lực chung. Đó là một nỗ lực chung từ hai bạn. Đó không phải là Kai ga lăng và bất cứ điều gì. Đó không phải là bạn làm việc riêng của bạn. Chỉ là chúng tôi không thích cả hai người thôi. Tương tự như vậy, chỉ cần đi xung quanh là đủ, tin tôi đi.

Shaq và Tanya có một cuộc trò chuyện trưởng thành

Shaq và Tanya cuối cùng cũng nói về tình huống này, và trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện, họ đồng ý cởi mở về quan điểm của nhau. Tanya nói, “Bạn có thể nói nhiều nhất có thể, hãy đưa ra lời khuyên cho mọi người, và trong khi chúng tôi không phải lúc nào cũng tham gia.”

Sau đó, Shaq nói, “Tôi sẽ không dành thời gian hay đầu tư vào một người mà cảm thấy tôi có điểm giống với người yêu cũ.” Sau đó, Tanys nói, “Đối với tôi, đó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận. Đó không phải là thứ sẽ thay đổi động lực của chúng tôi.” Sau đó, Shaq nói, “Tôi sẽ luôn cố gắng và trở thành một người đàn ông tốt hơn cho bạn.”

Ở đây tôi đã nghĩ, ồ, đây đúng là một cuộc trò chuyện của người lớn. Họ thực sự làm tổn thương nhau, giải thích rõ ràng về bản thân và nói rõ cảm xúc của họ một cách rõ ràng và chính xác. Tôi thích, điều này thật tuyệt.

Tanya và Shaq Có một cuộc trò chuyện trưởng thành (CC: ITV)

Tanya và Olivia nói về những vấn đề của nhau

Bây giờ Tanya, vào lúc này, thực sự, thực sự, thực sự khiến tôi khó chịu vì tại sao cô ấy lại nói với Olivia, “Tôi cảm thấy như anh ấy không nghe thấy tôi nói. Tôi cảm thấy như, bạn biết đấy, vâng, chúng tôi đã nói về nó, nhưng anh ấy vẫn không hiểu tôi đến từ đâu”. Tôi cảm thấy như anh ấy hoàn toàn hiểu cô ấy đến từ đâu.

Vì vậy, khi nói chuyện với Olivia, Tanys nói: “Tôi cảm thấy như mình vẫn chưa được lắng nghe. Anh ấy đã đi vòng quanh trong vòng tròn. Sau đó, chúng tôi thấy Shaq nói chuyện với Will, nói rằng, “lý do của cô ấy đằng sau việc đó là: Tôi đang nói cho bạn biết cảm giác của tôi vì tôi không muốn bạn tiếp tục làm một số việc.” Sau đó, Tanya nói với Olivia rằng cô ấy cảm thấy rằng giữa hai người có thể không ổn.

Tanya, nếu bạn muốn một lối thoát dễ dàng, hãy nắm lấy nó ngay bây giờ. Bởi vì đôi khi, những lời bào chữa mà cô ấy đưa ra để không tiếp thêm năng lượng cho Shaq khiến tôi bối rối. Chúng có giá trị vì chúng là lý do của cô ấy, nhưng chúng làm tôi bối rối. Tôi giống như người mẹ thực sự ngồi đó, nghe bạn nói, chuyển tiếp những gì bạn nói.

Tôi cảm thấy như anh ấy đã hiểu, và ngay cả cuộc trò chuyện của anh ấy với Will cũng cho tôi thấy rằng anh ấy hiểu. Nhưng để bạn cảm thấy như bạn không thể thể hiện hết mình. Đó là cách bạn cảm thấy, vì vậy những cảm xúc đó là hợp lệ. Và nếu đúng như vậy, thì ừ, rời đi, rời khỏi tình huống.

Sau đó, bạn thấy Olivia vẫn đang cố gắng hợp lý hóa lý do tại sao cô ấy lại ở vị trí cuối cùng, và Tanya nói: “Chà, có lẽ đó là vì tất cả những điều đã xảy ra với Kai.” Và trong khi nói chuyện với Tanya, Olivia nói, “giống như cách chúng tôi kém hợp nhau hơn Casey và Claudia.” Về điều này, Tanya nói rằng có thể là do Jai đã nhảy từ Tanyel sang cô ấy và không đưa ra ý kiến ​​nào.

Tanya với Olivia (CC: ITV)

Nhưng tôi không nghĩ đó là lý do. Nó giống như tôi đã nói. Chúng tôi không thích bạn, Olivia và Kai. Nó không liên quan gì đến người mà bạn đã từng kết đôi trước đó. Bởi vì tất cả những điều mà chúng tôi không thích Kai và Olivia chỉ là do tính cách, hơn nữa là vì Olivia. Và chúng tôi đã rất gần để đưa cô ấy ra khỏi nhà. Nhưng vẫn còn thời gian, bằng vũ lực hoặc bằng lửa. Tôi không muốn gặp cô ấy trong trận chung kết, nhưng chúng ta sẽ xem điều đó diễn ra như thế nào.

Các chàng trai Casa Amor xếp hàng vào biệt thự

Mọi người đang chuẩn bị cho buổi tối, và những người phụ nữ nhận được tin nhắn rằng Casa Amor đang ở phía chân trời, vì vậy họ thu dọn đồ đạc và vội vã đến biệt thự tiếp theo, nơi họ sẽ gặp các chàng trai Casa mới.

Tôi sẽ không gọi họ bằng tên thật cho đến khi họ đến biệt thự chính. Vì vậy, những người mới mà chúng tôi có là (Ryan) Ed Sheeran. Vì những lý do rõ ràng, anh ấy là một người nhát gan, nhưng tôi không muốn gọi anh ấy là Ginger, vì vậy chúng tôi gọi anh ấy là Ed Sheeran. Sau đó, chúng tôi có (Martin) Demisha vì anh ấy làm tôi nhớ đến Demi. Nhưng giống như một phiên bản dữ dội của Demi, đừng đòi hỏi sự hợp lý. Nó chỉ có ý nghĩa trong tâm trí của tôi.

Sau đó, chúng tôi có Đôi mắt (Kain) vì anh ấy có đôi mắt xanh. Sau đó, chúng tôi có (Maxwell) Curly vì mái tóc xoăn của anh ấy, tất nhiên. Sau đó, chúng tôi có (Franklin) X bởi vì, thành thật mà nói, anh ấy rất nhạt nhẽo. Nó không mang lại cho tôi điều gì cả. Vì vậy, chúng tôi sẽ gọi anh ấy là X. Và cuối cùng, chúng tôi có (Bayley) Tats vì anh ấy đã xăm trổ đầy đủ.

Vì vậy, chúng ta sẽ xem Casa Amor diễn ra như thế nào. Chúng ta sẽ gặp những người phụ nữ trong tập tiếp theo và Ron đã nói về việc, “ồ, bây giờ là bữa tiệc của chúng ta. Bạn biết những gì, Ron, làm điều tồi tệ nhất của bạn. Tôi rất thích xem những gì bạn có thể làm. Tôi muốn thấy tiềm năng tối đa của bạn.

Cũng đọc: Cách xem các tập của Love Island Season 9? Hướng dẫn phát trực tuyến

网友评论

热门标签