皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠信用网app(www.hg8080.vip):Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88: Ngày phát hành & Nơi đọc?

admin2023-02-144cách chơi tài xỉu

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng tới mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào, không giống như chương mới nhất mất hai tháng để ra mắt. Lý do cho sự chậm trễ của nó không rõ ràng nhưng chúng tôi hy vọng chương tiếp theo sẽ phát hành hàng tháng như thường lệ và chúng tôi sẽ có một chương mới vào giữa tháng ba.

Chương mới nhất cho thấy nhân vật chính của chúng ta được nhắc nhở về quá khứ của mình với sự trở lại của Ruijerd trong bộ truyện. Người sau chắc chắn rằng Rudy đã kết hôn với Eris, người có chúa mới biết cô ấy đang ở đâu nhưng nhìn thấy Rudy chắc chắn anh ấy đã rất ngạc nhiên. Bộ truyện tranh này rất nổi tiếng và người hâm mộ đã chờ đợi sự ra mắt của Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 87 trong nhiều tháng.

Bây giờ chương mới nhất đã có ở đây, nó chỉ khiến người hâm mộ phấn khích cho chương sắp tới và chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chương sắp tới. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ngày phát hành của Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88 và thời gian ước tính khi chương này được phát hành.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn về nơi bạn có thể đọc Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88 sau khi nó được phát hành. Nhưng trước khi đi vào tất cả những chi tiết đó cho chương sắp tới của bộ truyện, chúng ta hãy đi sâu vào phần trước được phát hành hai tháng sau đó và chương đầu tiên của năm nay.

Như đã nói, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ truyện tranh Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu và chương mới của nó.

Trang màu “Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu” (Tái sinh thất nghiệp) của Yuka Fujikawa, Rifujin na Magonote, Shirotaka trong Comic Flapper số mới nhất tháng 3/2023 để quảng bá cho tập 18.

Hình ảnh © KADOKAWA, Yuka Fujikawa, Rifujin na Magonote, Shirotaka.pic.twitter.com/Ka0wS6pXrn

– Manga Mogura RE (@MangaMoguraRE) ngày 6 tháng 2 năm 2023

Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 87 – Tóm tắt

Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 87 đã thấy Ruijerd đến gặp Rudy và Aisha đi cùng với anh ấy, người rất vui mừng được gặp cả Rudy và Sylphy. Sylphy ngạc nhiên khi Ashia nhớ đến cô ấy và hỏi cô ấy dạo này thế nào.

Nhưng mối quan tâm chính là Ruijerd khi anh ấy ngạc nhiên khi thấy Rudy đã kết hôn với một người không phải là Eris. Anh ấy thừa nhận với anh ấy rằng anh ấy nghe nói rằng Rudy đã kết hôn, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã kết hôn với Eris. Rudy và Sylphy đối xử với Ruijerd như gia đình của họ cũng mời họ ở lại trừ khi họ chuẩn bị rời đi.

Ruijerd và Rudy nói về những điều trong quá khứ và Sylphy thậm chí còn thể hiện lòng biết ơn với Ruijerd vì đã cứu mạng Rudy một lần. Khi họ trò chuyện, Ruijred nhắc đến Eris một lần nữa và cũng thông báo cho anh ấy về việc gặp chủ nhân của Rudy trong chuyến hành trình của anh ấy.

Rudy cảm thấy xấu hổ về chủ nhân của mình khi cô ấy gây ấn tượng rất ngu ngốc. Trong khi đó, Ruijerd vẫn nói về Eris, người có tình cảm thực sự với Rudy, và nói rằng anh ấy nên cân nhắc hoặc ít nhất là nói chuyện với anh ấy. Sau cuộc trò chuyện này, mọi người đi ngủ và Rudy và Sylphy nói chuyện khi họ ngủ, sau đó hỏi liệu Ruijerd có thích điều đó hay không.

Trong khi đó, Rudy cũng mâu thuẫn về tình cảm của mình dành cho Eris khi cố gắng ngủ. Vì người trước đang ngủ ở nhà của anh ấy, chúng tôi, người sau đang vung kiếm ở đâu đó giữa trời tuyết rơi.

Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88 Ngày và Giờ Phát hành

Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 3 năm 2023 lúc 18:00 Giờ chuẩn Nhật Bản nếu nó theo sau bản phát hành hàng tháng. Sau đây cũng có thể là thời gian dự kiến ​​cho chương sắp tới;

Đối với Ấn Độ, nó sẽ phát hành lúc 02:30 chiều ngày 12 tháng 3 năm 2023 Đối với Singapore, nó sẽ phát hành lúc 05:00 chiều ngày 12 tháng 3 năm 2023 Đối với Úc, nó sẽ phát hành lúc 08:00 tối ngày 12 tháng 3 năm 2023 Đối với Philippines, nó sẽ phát hành sẽ phát hành lúc 05:00 chiều ngày 12 tháng 3 năm 2023 Đối với Hàn Quốc, nó sẽ phát hành lúc 06:00 chiều ngày 12 tháng 3 năm 2023 Đối với Pakistan, nó sẽ phát hành lúc 02:00 chiều ngày 12 tháng 3 năm 2023

Đọc Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88 ở đâu?

Mushoku Tensei – Isekai Ittara Honki Dasu Chương 88 sẽ có sẵn để đọc trong tập mới nhất của bộ truyện. Vì vậy, khi có sẵn trong khu vực của bạn, bạn có thể mua tập này từ hiệu sách địa phương hoặc trên trang web chính thức của Seven Seas Entertainments.

Cũng đọc: 25 Manga đau lòng sẽ khiến bạn khóc

网友评论

热门标签