皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

登1登2登3代理:Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy: Đấu thầu hơn 300 mặt hàng thuốc, chỉ 125 loại dự thầu

admin2022-12-067chơi tài xỉu ở đâu

欧博平台网址多少www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博平台网址多少开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Chiều 17.11, Tổ Đại biểu Quốc hội đơn vị số 3 (Đoàn ĐBQH TP.HCM) tiếp xúc cử tri 3 quận: 5, 8 và 11. Giải đáp về nhân viên y tế nghỉ việc, đại biểu Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết lương thấp chỉ là một trong những yếu tố, nhưng không phải nguyên nhân chính, bởi thu nhập trước nay đều như vậy.

Các yếu tố khác được bác sĩ Nguyễn Tri Thức đưa ra như môi trường làm việc. Trong dịch Covid-19, sự cố gắng các nhân viên y tế rất lớn, sau đó họ rơi vào khoảng rơi. Kế đến, tình trạng thiếu thuốc và trang thiết bị y tế, đặc biệt là thiết bị công nghệ cao diễn ra phổ biến ở các bệnh viện công lập. Khi thiếu trang thiết bị y tế, những người giỏi không có cơ hội thể hiện kiến thức đã học, các kỹ thuật được thực hành ở nước ngoài nên chuyển dịch ra bệnh viện tư nhân.

Bác sĩ Nguyễn Trí Thức, giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

N.V

“Bệnh viện tư nhân mua sắm dễ dàng hơn, trang thiết bị hiện đại nên môi trường làm việc giúp họ thể hiện tay nghề tốt hơn”, bác sĩ Thức nói. Vị đại biểu này cũng nhấn mạnh nếu không ngăn chặn sự dịch chuyển nhân lực ngành y từ công lập sang tư nhân sẽ dẫn tới bất bình đẳng trong y tế đối với người nghèo. Khi bác sĩ giỏi, tay nghề cao chuyển sang bệnh viện tư nhân thì người nghèo mất đi cơ hội tiếp cận nhóm bác sĩ giỏi.

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Bên cạnh vấn đề nhân viên y tế nghỉ việc hàng loạt, cử tri cũng nêu bức xúc về tình trạng thiếu thuốc và trang thiết bị y tế. Trao đổi với cử tri, đại biểu Nguyễn Tri Thức cho biết đây là vấn đề nóng, Quốc hội đặc biệt quan tâm. “Sắp tới, có thể tháng 12.2022 sẽ có kỳ họp bất thường của Quốc hội để giải quyết riêng vấn đề y tế”, ông Thức nói thêm.

Lý giải việc thiếu thuốc, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nhận định nguyên nhân chính do nguồn cung đứt gãy. Sau dịch Covid-19, tất cả công ty trang thiết bị y tế đứt gãy nhiều mặt hàng. Lấy ví dụ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, ông Thức cho biết dù mở gói thầu hơn 300 mặt hàng thuốc nhưng cũng chỉ có 125 mặt hàng có người dự thầu. Các thiết bị y tế hiện đại ảnh hưởng bởi dịch bệnh và xung đột quân sự khiến nguồn cung đứt gãy nhiều trong quá trình mua sắm.

Không thể áp dụng mô hình Bệnh viện Chợ Rẫy Phnôm Pênh tại Việt Nam

Trả lời ý kiến cử tri về việc có áp dụng mô hình Bệnh viện Chợ Rẫy Phnôm Pênh tại Việt Nam, ông Nguyễn Tri Thức cho biết bản thân từng có thời gian làm Giám đốc bệnh viện này, đồng thời cho biết đây là mô hình hợp tác nâng tầm hữu nghị giữa 2 nước.

Mục tiêu chính không phải để kiếm lời mà chủ yếu hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân Campuchia, chuyển giao kỹ thuật, kiến thức y khoa cho nước bạn. “Khi qua đảm nhiệm Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Phnôm Pênh, các lãnh đạo luôn dặn không được lạm thu, không được thu lời quá mức mà chỉ vừa đủ để tích lũy phát triển trong giới hạn cho phép”, ông Thức nói thêm, và đánh giá bệnh viện này được người dân Campuchia yêu quý.

Dù vậy, đây là mô hình bệnh viện tư nhân giống như ở Việt Nam chứ không phải bệnh viện công lập do pháp luật 2 nước khác nhau, bệnh viện này hoạt động theo cơ chế hội đồng quản trị. Ông Thức đánh giá Bệnh viện Chợ Rẫy Phnôm Pênh là mô hình thành công nhưng không thể áp dụng vào bệnh viện công lập ở Việt Nam.

,

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

网友评论

1条评论

热门标签