皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

新加坡博彩公司总行地址:Thể hình Việt Nam có 6 VĐV dính doping trước SEA Games 31

admin2022-09-157tài xỉu kiếm tiền

皇冠体育官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

Trong ngày 14/9, một cán bộ thuộc Liên đoàn thể hình & cử tạ Việt Nam cho biết ngay trước thềm SEA Games 31, có 8 vận động viên của đội tuyển thể hình Việt Nam có mẫu thử dương tính với chất cấm (mẫu A). Sau khi kiểm tra thêm mẫu B, có 6 VĐV chính thức xác định dương tính với doping, 2 người còn lại cho kết quả âm tính.

Thể hình Việt Nam có 6 VĐV dính doping trước SEA Games 31 - Ảnh minh họa

Theo đó, 6 VĐV dương tính với doping của đội tuyển thể hình Việt Nam đã bị cấm tham dự SEA Games 31. Ở kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á vừa khép lại, đội tuyển thể hình Việt Nam giành 5/10 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ, đứng nhất toàn đoàn. Đội tuyển Thái Lan xếp thứ 2 ở môn này với 3 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ.

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Những VĐV mang về HCV cho thể hình Việt Nam là Phạm Văn Mách, Đặng Thanh Tùng, Trần Hoàng Duy Thuận (2 HCV, 1 đơn nam, 1 đôi nam nữ cùng Bùi thị Thoa) và Đinh Kim Loan. Trong đó, Phạm Văn Mách là một trong những VĐV lớn tuổi nhất giành HCV SEA Games khi anh đăng quang tại nội dung 55kg nam ở tuổi 46.

Ngoài thể hình, một số VĐV Việt Nam trong thời gian qua cũng bị xác định có sử dụng doping. Theo thông tin từ một cán bộ thuộc Tổng cục TDTT, hiện tại đã xác định 6 VĐV dương tính lần 1 với chất cấm, bao gồm 2 VĐV giành huy chương ở môn điền kinh cùng 1 VĐV tham dự một môn võ.

Trong trường hợp bị kết luận dùng chất cấm, những VĐV nói trên sẽ bị tước huy chương và nhận án cấm thi đấu. Ở SEA Games 31, đoàn thể thao Việt Nam đứng vị trí nhất toàn đoàn với 205 HCV, 125 HCB và 116 HCĐ. Có khoảng 1000 VĐV được yêu cầu lấy mẫu thử xét nghiệm doping theo quy định của Ban tổ chức.

网友评论