皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠下载(www.hg108.vip):Vũ công bị màn LED 600kg rơi trúng lần đầu lên tiếng sau tai nạn

admin2022-09-145chơi tài xỉu kiếm tiền

皇冠下载www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Lý Khải Ngôn – vũ công bị màn hình LED bất ngờ rơi trúng người khi biểu diễn cùng nhóm nhạc nam MIRROR đã phải chịu chấn thương nghiêm trọng.

Vụ tai nạn khiến anh xuất huyết não, gãy đốt sống, khả năng bị liệt từ vùng cổ trở xuống là rất cao. Sau nhiều ca phẫu thuật, Lý Khải Ngôn đã bước qua giai đoạn nguy kịch, không còn cần dùng máy trợ thở như trước, nhưng khả năng hồi phục chỉ ở mức 5%.

Cha của nam vũ công dẫn lại lời của con trai: “Tôi chấp nhận việc mình cần ở bệnh viện trong một thời gian. Tôi sẽ đối mặt với việc điều trị bằng tâm thế thoải mái nhất”.

Ông Lý bày tỏ, là một phụ huynh, ông rất đau lòng khi nghe điều này, nhưng cuối cùng ông cũng có thể yên tâm phần nào vì con trai có thể tỉnh táo và đặt niềm tin trong cuộc sống.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Dẫu biết tình hình không mấy khả quan nhưng gia đình Lý Khải Ngôn vẫn nỗ lực từng ngày để con trai có thể từng ngày phục hồi. Các phương pháp chữa từ Đông y, Tây y đều được gia đình tham khảo nhưng vẫn chưa có tín hiệu tích cực.

Theo đó, MakerVille - đơn vị tổ chức sự kiện đêm nhạc của MIRROR và Daguo Culture đã cam kết chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí y tế cho Lý Khải Ngôn.

Ngoài ra, gia đình cũng cảm ơn lòng tốt của công chúng đã quan tâm, yêu thương nam vũ công, đồng thời cho biết các khoản quyên góp ở thời điểm này là quá sớm cho đến khi những người có trách nhiệm xử lý đúng cách.

Theo Tiền Phong

网友评论